SIM Biển Đảo của VinaPhone: Hỗ trợ ngư dân yên tâm bám biển

Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, được bổ sung hàng trăm trạm phủ sóng ven biển mới chỉ trong năm vừa qua, chất lượng phủ sóng biển đảo của VinaPhone đã tăng cường đáng kể, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc thường xuyên của người dân vùng biển. Trong cả nước, mạng VinaPhone hiện tại đã có gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, bao gồm cả các trạm 2G và 3G, vươn đến nhiều khu vực biển đảo ngoài khơi cách bờ đến 40 hải lý. Cùng với chất lượng sóng ổn định, rộng khắp, VinaPhone cũng phát triển nhiều gói cước tích hợp các ưu đãi và tính năng phù hợp với việc sử dụng đặc thù của người đi biển. Trong đó, SIM Biển Đảo của VinaPhone hỗ trợ toàn diện cho cư dân duyên hải với thời gian sử dụng dài, giá cước rẻ, đặc biệt miễn phí thông tin thời tiết, giá cả thủy hải sản.

Phục vụ cho những thuyền cá dài ngày, SIM Biển Đảo trả trước của VinaPhone có thể duy trì thời hạn sử dụng đến tối đa 6 tháng chỉ với 1 lần đăng ký. Thuê bao chỉ cần soạn BIEN gửi 900 (30.000 đồng/lần) là có thể yên tâm giữ liên lạc với người thân, gia đình trong suốt chuyến xa khơi. Việc liên lạc luôn dễ dàng với thuê bao SIM Biển Đảo khi cước thoại nội/ngoại mạng được áp dụng mức thấp nhất chỉ 690đồng/phút trong suốt 24 tháng. Khách hàng cũng được gọi 1.000 phút và online 6GB mỗi tháng với 50.000 đồng khi đăng ký gói cước BIEN50 gửi 900 – dành riêng cho SIM Biển Đảo. Tiết kiệm hơn, thuê bao đăng ký BIEN50 gói 6 tháng sẽ được giảm cước 1 tháng, đăng ký gói 12 tháng được giảm cước 2 tháng. Giúp quá trình đi biển của ngư dân thêm an tâm và thuận lợi, SIM Biển Đảo còn miễn phí trọn đời gói thông tin thời tiết biển, miễn phí 6 tháng gói cập nhật giá cả thủy hải sản theo từng tỉnh, khu vực. Thuê bao trong mọi thời điểm đều có thể gọi miễn phí đến tổng đài Khuyến ngư 9195 để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp.

Ngoài ra, Sim Biển Đảo còn thiết kế các gói cước khác hữu ích cho người nuôi trồng thủy sản. Cụ thể với gói Cá – Mực hay gói Tôm, khi đăng ký, khách hàng được miễn phí sử dụng trong 3 tháng đầu tiên, từ tháng thứ tư trở đi, giá cước là 1.000 đồng/ngày, khách hàng được cung cấp bản tin cập nhật giá nông – thủy sản hàng ngày. Ngoài ra, Sim Biển đảo còn thiết kế gói Kết bạn, mức cước sử dụng trong 3 tháng đầu tiên là 5.000 đồng/ngày; từ tháng thứ tư trở đi là 10.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ được miễn phí 2.000 phút gọi nội mạng đến 5 thuê bao kết bạn.

Đặc biệt, VinaPhone giảm cước tới 20% cho các cuộc gọi vệ tinh từ thuê bao VinaPhone S tới SIM Biển Đảo. Điều này giúp ích không nhỏ tới các gia đình có thuyền viên, tàu cá đánh bắt ở vùng biển cách xa hàng trăm cây số, nơi sóng di động thông thường bị hạn chế.

Ngoài các ưu đãi như trên, thuê bao SIM Biển Đảo còn có thể đăng ký gói Kết bạn để có thêm 2.000 phút gọi đến 5 số VinaPhone trong nhóm với cước ưu đãi trong 6 tháng đầu chỉ 5.000đ/tháng (cú pháp: DK KB gửi 900). Khách hàng sử dụng SIM Biển Đảo theo hình thức trả sau sẽ được giảm 50% cước thuê bao, chỉ còn 24.500đ/tháng.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, khách hàng có thể hòa mạng SIM Biển Đảo tại các điểm giao dịch, phòng bán hàng của VinaPhone gần nhất. Tổng đài 18001091 cũng sẽ hỗ trợ các thông tin cần thiết về SIM, gói cước cho mọi khách hàng.

V.THÌN – T.BA

 

Tin liên quan

Đoàn vận động viên VNPT Khánh Hòa đoạt giải nhất toàn đoàn Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ IX năm 2019.
VinaPhone hấp dẫn thuê bao chuyển mạng giữ số
Thêm phương thức sử dụng dịch vụ MyTV
Cảnh báo về mã độc GandCrab 5.2 giả mạo
Tháng hành động ATVSLĐ năm 2019
90 triệu đồng tặng quà Tết cho bà con các huyện thị trong tỉnh
Nghi định QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐIỀU CHỈNH LƯƠNG HƯU ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG NỮ
Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế
Trung tâm Viễn thông Cam Ranh, VNPT Khánh Hòa: Vượt mưa lũ, đảm bảo thông tin liên lạc
Nhắn tin chung tay vì người nghèo
Hội thao VNPT Khánh Hòa năm 2018
Tài liệu tuyên truyền biển, đảo 2018
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền Luật an ninh mạng
Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
10 triệu đoàn viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hưởng ưu đãi từ thẻ liên kết Vpoint
Tập đoàn vận động CBCNV cài đặt và dùng ứng dụng "My VNPT"
VNPT Khánh Hòa: Thăm chúc mừng các cơ quan báo chí
VNPT đồng hành cùng World Cup 2018
01 tập thể và 02 cá nhân thuộc VNPT địa bàn Khánh Hòa được UBND tỉnh tôn vinh
Tập đoàn Bổ nhiệm Phó Giám đốc VNPT Khánh Hòa và Tuyên Quang