10 triệu đoàn viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hưởng ưu đãi từ thẻ liên kết Vpoint

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại để quản lý thông tin đoàn viên, Tổng Liên đoàn Lao động đã phối hợp với tổ chức, doanh nghiệp lớn nhằm mang đến nhiều lợi ích cho đoàn viên khi sử dụng thẻ. Cụ thể, với thẻ này, đoàn viên sẽ được giảm giá 5-30% với các sản phẩm Dệt may, Siêu thị, Xăng dầu, Du lịch, Đường sắt và nhiều đơn vị kinh doanh khác trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc quản lý của Tổng Liên đoàn.  

Đồng thời, việc tích hợp mã Vpoint trên thẻ đoàn viên mang tới ưu đãi tại 2.000 điểm chấp nhận thẻ với thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích chuỗi Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, nhà hàng Osaka Ohsho, nhà hàng Phương Nam hay Golden Fish; chuỗi cửa hàng tiện lợi MINISTOP Việt Nam; Taxi Open99, vntrip.vn; thời trang cao cấp Efora, Barishidi, Grusz; Hoavy Spa, 123 Gym… 

Với kế hoạch phát hành 10 triệu thẻ đoàn viên, lượng Hội viên Vpoint sẽ cán mốc 15 triệu người trong năm 2019. Ra mắt từ cuối năm 2017, tính đến nay Vpoint đã kết nối với gần 40 doanh nghiệp cùng 2.000 cửa hàng/điểm giao dịch trên toàn quốc. Với Vpoint, khách hàng chỉ cần sở hữu 01 thẻ Vpoint để tích điểm và quy đổi điểm thưởng khi thanh toán tại cộng đồng liên kết thay vì sở hữu nhiều thẻ thành viên như trước đây. Sức hút của Vpoint không chỉ nằm ở hệ sinh thái đa dạng mà còn ở tính tiện dụng khi có thể sử dụng song song thẻ cứng và ứng dụng điện thoại để quản lý thông tin người dùng, cùng với đó là các chương trình ưu đãi trong Ngày Vàng Vpoint (mùng 10 hàng tháng); Tuần lễ trải nghiệm tại các thương hiệu liên kết, chương trình Big Promotion, ưu đãi nhân dịp khai chương các cửa hàng…  Ngoài tích điểm Vpoint, thẻ công đoàn viên cũng tích hợp tính năng thẻ ATM của VietinBank trở thành công cụ để quản lý đoàn viên vừa quản lý tài chính với các tiện ích: rút tiền tại 20.000 ATM, giao dịch 24/7, thanh toán tại 300.000 đơn vị chấp nhận thẻ. 

Việc kết hợp của Tổng Liên đoàn với 2 đơn vị lớn là Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (đơn vị cung cấp giải pháp thẻ tích điểm Vpoint) và Ngân hàng Công thương VietinBank không chỉ mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng thẻ mà còn mang đến những ưu đãi dành riêng cho công đoàn viên từ cộng đồng các doanh nghiệp liên kết.

Mai Hồng

 

Tin liên quan

90 triệu đồng tặng quà Tết cho bà con các huyện thị trong tỉnh
Nghi định QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐIỀU CHỈNH LƯƠNG HƯU ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG NỮ
Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế
Trung tâm Viễn thông Cam Ranh, VNPT Khánh Hòa: Vượt mưa lũ, đảm bảo thông tin liên lạc
Nhắn tin chung tay vì người nghèo
SIM Biển Đảo của VinaPhone: Hỗ trợ ngư dân yên tâm bám biển
Hội thao VNPT Khánh Hòa năm 2018
Tài liệu tuyên truyền biển, đảo 2018
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền Luật an ninh mạng
Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Tập đoàn vận động CBCNV cài đặt và dùng ứng dụng "My VNPT"
VNPT Khánh Hòa: Thăm chúc mừng các cơ quan báo chí
VNPT đồng hành cùng World Cup 2018
01 tập thể và 02 cá nhân thuộc VNPT địa bàn Khánh Hòa được UBND tỉnh tôn vinh
Tập đoàn Bổ nhiệm Phó Giám đốc VNPT Khánh Hòa và Tuyên Quang
VNPT – DMS - Giải pháp quản lý kênh phân phối hiện đại, hiệu quả cho các doanh nghiệp
VNPT Khánh Hòa nhiều đợt thi đua chuyên đề được phát động
Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa: Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thông tin thuê bao di động
Freedoo - mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng, không giới hạn thời gian và địa điểm
Dịch vụ VNPT-CHECK:: Giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa